De Bruyne đấu Bruno và Kane cho giải thưởng xuất sắc nhất mùa do fan bầu chọn

Tiền vệ Kevin de Bruyne đang đứng trước cơ hội nhận thêm một giải thưởng cá nhân xuất sắc nữa, khi lọt vào đề cử Cầu thủ xuất sắc nhất Ngoại hạng Anh mùa giải 2020/21 do fan bầu chọn của PFA. Ngôi sao người Bỉ sẽ cạnh tranh danh hiệu này với Mohamed Salah, Bruno Fernandes, Harry Kane…
De Bruyne đấu Bruno và Kane cho giải thưởng xuất sắc nhất mùa

Thi đấu không bùng nổ như mùa giải trước, nhưng tiền vệ De Bruyne đang đứng trước cơ hội giành được cú đúp danh hiệu cá nhân xuất sắc nhất Ngoại hạng Anh. Cách đây vài ngày, ngôi sao người Bỉ đã đi vào lịch sử khi trở thành cầu thủ thứ 3 sau Cristiano Ronaldo và Thierry Henry bảo vệ thành công giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất mùa Ngoại hạng Anh do hiệp hội cầu thủ chuyên nghiệp Anh (PFA) bầu chọn.

Để có được vinh quang đó, De Bruyne đã vượt mặt 3 người đồng đội ở Man City là Ruben Dias, Ilkay Guendogan và Phil Foden, cùng hai ứng viên khác cũng rất nặng ký khác gồm Bruno Fernandes (MU) và Harry Kane (Tottenham).

Và theo công bố mới nhất của BTC Ngoại hạng Anh, De Bruyne sẽ tiếp tục cạnh tranh với Bruno Fernandes cũng như Harry Kane cho một giải thưởng cá nhân khác đó là danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất Ngoại hạng Anh do các cổ động viên bầu chọn cũng của PFA.

Ngoài De Bruyne, Bruno Fernandes và Kane, danh sách rút gọn 5 đề cử Cầu thủ xuất sắc nhất Ngoại hạng Anh do fan bầu chọn còn có tiền đạo Mohamed Salah (Liverpool), Ollie Watkins (Aston Villa) và Patrick Bamford (Leeds United).

Ở mùa 2020/21, De Bruyne đã đóng góp 10 bàn cùng 18 pha kiến tạo cho Man City sau 40 lần ra sân trên mọi đấu trường, bao gồm 6 bàn và 12 kiến tạo tại Ngoại hạng Anh.