Đội bóng của Beckham hy vọng chiêu mộ thành công Messi

Người đồng sở hữu của Inter Miami, Jorge Mas, hy vọng rằng Lionel Messi sẽ gia nhập câu lạc bộ và thi đấu ở giải Major League Soccer (MLS).
Đội bóng của Beckham tự tin sắp chiêu mộ thành công Messi

Hợp đồng của Messi tại Barcelona chỉ còn 3 tuần nữa là hết hạn trước khi anh trở thành cầu thủ tự do. Theo báo chí Tây Ban Nha, Messi và Barca đang đàm phán để ký mới một bản hợp đồng có thời hạn lên tới 10 năm giữa đôi bên.

Theo đó, Messi sẽ gắn bó với Barca ở 2 mùa giải đầu tiên trong bản hợp đồng trước khi chuyển sang chơi cho CLB Inter Miami, hiện đang thi đấu ở giải nhà nghề Mỹ (MLS). Đây là CLB thuộc sở hữu của Jorge Mas và cựu danh thủ David Beckham. Sau thời gian thi đấu cho Inter Miami, M10 sẽ lại quay về Barca để hoàn thành nốt 6 năm trong bản hợp đồng với tư cách là đại sứ của Blaugrana.

Và trong buổi trả lời phỏng vấn vào ngày 9/6 của tờ Miami Herald, đồng sở hữu Jorge Mas của Inter Miami tỏ ra rất lạc quan về viễn cảnh Messi sẽ gia nhập đội bóng. Ông khẳng định mình cùng Beckham đã và đang nỗ lực trong quá trình đàm phán.

“David và tôi đã làm việc rất chăm chỉ, chúng tôi có nguyện vọng mang những cầu thủ giỏi nhất đến đây và Messi được cho là cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại”, Mas nói với Miami Herald.

“Tôi tự tin rằng Messi sẽ thi đấu trong màu áo của Inter Miami bởi tôi nghĩ điều này sẽ là một cái kết tuyệt vời cho những di sản mà cầu thủ vĩ đại nhất để lại sau một sự nghiệp đầy huy hoàng. Hơn nữa, điều đó cũng giúp Inter Miami đạt được tham vọng của những người chủ sở hữu về một đội bóng đẳng cấp thế giới”.

Hồi tháng 12/2020, chủ nhân của 6 QBV thế giới cũng đã từng nói trên truyền hình Tây Ban Nha về mong muốn được thi đấu ở MLS trước khi kết thúc sự nghiệp. “Tôi luôn luôn có ước mơ được tận hưởng và trải nghiệm cuộc sống ở Mỹ, và tất nhiên là cả giải đấu bóng đá của nước này”, Messi trả lời phỏng vấn của kênh La Sexta.