Maradona được chôn cất mà không có trái tim

Một phát hiện mới nhất cho thấy huyền thoại Diego Maradona đã được chôn cất mà không có trái tim ở bên trong. Nguyên nhân là trái tim của ông được giữ lại để điều tra về nguyên nhân của cái chết.
Maradona được chôn cất mà không có trái tim

Maradona qua đời ở tuổi 60 vào ngày 25/11/2020. Gần 1 năm đã trôi qua nhưng cái chết của ông vẫn gây ra rất nhiều tranh cãi. Theo diễn biến mới nhất, có một phát hiện động trời vừa được phanh phui. Nguyên nhân cái chết của Maradona vẫn chưa được làm rõ, và đã có những cuộc điều tra hình sự nhằm vào bác sĩ tham gia điều trị cho cựu ngôi sao Napoli.

Thời gian gần đây, trích đoạn từ một cuốn sách được viết bởi bác sĩ kiêm nhà báo, Nelson Castro, đã trình bày chi tiết một số chi tiết đáng kinh ngạc xung quanh cái chết của Maradona.

“Có một nhóm người định đột nhập vào mộ của Maradona để lấy cắp trái tim nhưng họ phát hiện là nó không có ở đó”, Castro kể chi tiết trong một cuộc phỏng vấn với El Trece.

“Trái tim của Maradona đã được giữ lại để nghiên cứu. Nó sẽ là yếu tố quan trọng trong việc xác định nguyên nhân cái chết của ông ấy. Chính vì thế, Maradona được chôn cất mà không có tim”.

Huyền thoại người Argentian đã rất ốm yếu trong những tháng cuối đời. Một số người cho rằng ông thậm chí còn chẳng muốn chữa trị. Đây là một giả thuyết mà Castro ủng hộ trong bài viết của mình.

“Ông ấy là một kẻ nghiện ngập và nếu là người khác thì đã chết từ lâu rồi”, Castro nói. “Maradona có một cơ thể đặc biệt về khả năng chống chịu. Vấn đề là ông ấy không muốn hồi phục”.

Một cơn đau tim được coi là sự kiện đã kết thúc cuộc đời của cựu danh thủ Napoli. “Trái tim của Maradona nặng nửa cân, đó là một trái tim rất lớn”, Castro tiếp tục. “Tim của người bình thường chỉ nặng khoảng 300g. Tim của Maradona to bất thường vì ông ấy bị suy tim”.