Ronaldo khiến nhà tài trợ EURO nóng mặt

Trong buổi trả lời phỏng vấn trước trận đấu giữa Bồ Đào Nha vs Hungary, siêu sao Cristiano Ronaldo đã khiến nhà tài trợ của EURO 2020, hãng nước giải khát Coca-Cola nóng mặt bằng việc ngang nhiên thu gọn để cất đi.

Thương hiệu Coca-Cola là nhà tài trợ chính thức của EURO 2020 và theo quy định, sản phẩm trưng bày sẽ được bố trí ở bàn trả lời phỏng vấn trước, trong và sau mỗi trận đấu của tất cả các đội bóng tham dự giải. Tuy nhiên, một sự cố nhỏ đã xảy ra ở buổi họp báo trước trận đấu giữa Hungary vs Bồ Đào Nha, khi siêu sao Ronaldo ngang nhiên cất 2 sản phẩm ra phía sau.

Mọi chuyện sẽ chẳng có gì để nói nếu như Ronaldo không thể hiện thái độ và lời nói với thái độ “khinh bỉ” dành cho nhãn sản phẩm của nhà tài trợ chính thức EURO 2020. Ống kính truyền hình ghi được cảnh Ronaldo đảo mắt về phía sản phẩm của nhà tài trợ đồng thời nâng cao một chai nước (không nhãn hàng) cùng tuyên bố: “Hãy uống nước”.

Ronaldo là một cầu thủ nổi tiếng, một người luôn rất kỷ luật và có chế độ chăm sóc cơ thể chuyên nghiệp. Bên cạnh việc chăm chỉ tập luyện, một trong những yếu tố giúp Ronaldo vẫn giữ được phong độ đỉnh cao dù đã 36 tuổi là nhờ chế độ dinh dưỡng khoa học. Đó có lẽ là lý do thủ quân ĐT Bồ Đào Nha không muốn thấy sự hiện diện của sản phẩm tới từ nhà tài trợ.

Hình ảnh Ronaldo tẩy chay sản phẩm Coca-Cola ở buổi họp báo

Đây không phải lần đầu tiên Ronaldo tẩy chay sản phẩm Coca-Cola. Hồi năm ngoài, siêu sao người Bồ Đào Nha đã tỏ ra quan ngại sản phẩm này có thể sẽ ảnh hưởng xấu đến con trai mình.

“Chúng tôi sẽ xem liệu con trai tôi có trở thành một cầu thủ bóng đá vĩ đại hay không. Đôi khi nó uống coca và ăn khoai tây chiên giòn. Điều đó khiến tôi khó chịu và nó biết điều đó”, Ronaldo nói tại lễ trao giải Global Soccer Awards.

“Đôi khi tôi bảo con trai mình ngâm mình trong nước lạnh để phục hồi sức khỏe sau khi chạy trên máy chạy bộ và nó nói: “Bố ơi, ở đó lạnh quá”. Tốt thôi, nó mới 10 tuổi”, Ronaldo nói thêm.

Trở lại với sự việc của Ronaldo mới đây, thủ quân của ĐT Bồ Đào Nha nhiều khả năng sẽ đối mặt với án phạt của BTC EURO, LĐBĐ Châu Âu, bởi nhà tài trợ đã tốn rất nhiều tiền để có thể xuất hiện tại sự kiện bóng đá hấp dẫn bậc nhất châu lục mùa hè 2021.