Trippier thích về M.U

Trong một chia sẻ mới đây với các đồng đội trên ĐT Anh, Kieran Trippier cho biết anh thích được chuyển đến M.U thi đấu. Động thái này của Trippier càng cho thấy câu chuyện đang được đồn đoán về khả năng hợp tác giữa anh với Quỷ đỏ sắp thành hiện thực.
Trippier thích về M.U

Thực tế thì M.U từng rất muốn chiêu mộ hậu vệ của Atletico và đã suýt thành công ở kỳ chuyển nhượng tháng 1/2021. Tuy nhiên, do khi đó vẫn còn một vài vướng mắc nên M.U và Trippier chưa thể ký hợp đồng. Nhưng hiện tại thì khả năng đôi bên sẽ hợp tác là rất cao.

Có thể dự đoán điều này bởi ngay lúc này, M.U cũng đã lên kế hoạch hỏi mua Tripper, cầu thủ có giá chuyển nhượng khoảng 15 triệu bảng. Lý do để M.U, hay chính xác hơn là HLV Ole Solskjaer, muốn bổ sung một hậu vệ phải là vì Wan-Bissaka chưa thể đáp ứng được khả năng leo biên, trong khi Trippier luôn tỏ ra rất lợi hại mỗi khi tham gia tấn công.

Khả năng M.U thành công ở lần hỏi mua Trippier sắp tới sẽ rất cao không chỉ bởi hậu vệ 30 tuổi này vừa bày tỏ ý định được chơi cho đội chủ sân Old Trafford, mà còn bởi đội chủ quản Atletico cũng đang xem xét chuyện tương lai hậu vệ này.

Nói cách khác, Atletico có thể sẽ để cựu cầu thủ Tottenham trở lại Anh thi đấu vì bán anh lúc này, nhà ĐKVĐ La Liga sẽ nhận được 15 triệu bảng, một số tiền không hề nhỏ trong bối cảnh nguồn thu của CLB bị sụt giảm do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Tóm lại, khi Trippier đã bày tỏ ý định được chơi cho M.U thì Atletico sẽ để anh ra đi dù vẫn còn 2 năm hợp đồng.